Logo

Tin tức nổi bật

Để PCCC Cho Bếp Gas Bạn Phải Làm Gì?

Khi mua bếp và các phụ kiện nên chọn hàng chính hãng, bếp có các thiết bị an toàn như: Rơle an toàn khi tắt lửa, rơle an toàn khi quá nhiệt, bếp gas mini có cụm van an toàn ngắt trực tiếp.
Đọc thêm

CHÁY NHÀ MÁY THÉP TẠI TRUNG QUỐC

Giá thép thanh giao sau tại Trung Quốc tăng hơn 2% vào hôm thứ 6. Điều này càng làm rõ hơn sức ảnh hưởng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp ở nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới.
Đọc thêm

Kỹ Sư M&E một nghề thật đa năng và hữu dụng

M&E là gì? M&E là viết tắt cho Mechanical and Electrical (hiểu theo tiếng việt nghĩa là cơ khí & điện-mà người ta thường viết tắt là ngành kỹ sư cơ điện).
Đọc thêm

Lợi ích của hệ thống phòng cháy báo cháy mang đến cho người dùng?

Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy mang lại hiệu quả cao, cảnh báo cháy sớm giúp mọi người biết cách khắc phục và thoát hiểm kịp thời.
Đọc thêm

Hệ thống Cơ điện M&E

Như chúng ta đã biết, hệ thống cơ điện (M&E) không thể thiếu trong mỗi công trình, bất cứ công trình nào cũng không thể thiếu hệ thống M&E. Vậy hệ thống Cơ điện M&E gồm những mục nào?
Đọc thêm

CẤU TẠO NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng thi công nhà xưởng giúp chủ đầu tư và doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí, giảm được kết cấu phần móng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt cho toàn bộ công trình. Vậy cấu tạo của một công trình nhà xưởng khung thép tiền chế gồm những gì? Cùng theo dõi bài viết sau để có cái nhìn cụ thể hơn.
Đọc thêm

Khi Có Cháy Lớn Xảy Ra Bạn Phải Làm Gì?

Khi xảy ra cháy lớn, cháy trên diện rộng cần phải tiến hành đồng thời nhiều giải pháp để khống chế và dập tắt đám cháy.
Đọc thêm

DỰ BÁO GIÁ THÉP SẼ TĂNG 10% TRONG THÁNG 05 NĂM 2018

Hiệp hội thép Việt Nam (VSA) dự báo trong tháng 05/2018, giá thép tiếp tục đà tăng khoảng 10% so với giá hiện tại trong tháng 04.
Đọc thêm
Thiết kế website và SEO - Tất Thành
Đang online: 2 Tổng truy cập: 134.852 lượt