Logo

Thư ngỏ !

     Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác !  

     Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Xây lắp Công nghiệp Secons Việt Nam gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe  lời chào trân trọng nhất. 

     Công ty Cổ phần Xây lắp Công nghiệp Secons Việt Nam được thành lập và là cổ đông của tập đoàn Coteccons - là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam
 
     Là cổ đông của Coteccons Group, Secons được học tập tất cả giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam để Secons từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, sẽ là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Secons

     Secons vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, chúng tôi còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.

     Chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Secons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
        
    Xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!
                                                                                                                                     
Tổng Giám Đốc

Đỗ Thành Văn
 
 

Thiết kế website và SEO - Tất Thành
Đang online: 1 Tổng truy cập: 128.653 lượt